9 nghệ thuật quan sát để thắng tiền trong đánh bài online

Các cụ xưa đã có câu, biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Trong cuộc sống nói chung và trong cờ bạc nói riêng, việc chúng ta quan sát những cử chỉ hành động, nét mặt cũng có thể đoán biết được điều gì đó giúp chúng ta dễ dàng biết đối phương là người như thế nào . Dưới đây là 9 biểu hiện thường gặp của người chơi trong sòng bài, chúng ta cần tinh ý để lật tẩy và giành thế chủ động về mình nhé.

Link vào HappyLuke:  Link 1   –   Link 2   –   Link 3

hinh 1 kinh nghiem danh bai online

9 nghệ thuật quan sát cử chỉ hành động của đối phương

 • Xem cách đối phương quản lý tiền cược

Trên bàn chơi, nếu thất đối phương để tiền cược ngay ngắn chứng tỏ người chơi này rất nghiêm túc khi chơi và là người thận trọng trong từng đường đi nước bước. Còn ai mà để tiền cược lung tung không theo trật tự thì là người không chuyên tâm chơi, có tính cẩu thả.

 • Hết sạch vốn mới đi rút thêm tiền

Đây là những người không có tính toán trước, nước đến chân mới nhảy. Ai mà biết cách quản lý vốn cược, thấy sắp hết tiền liền chạy đi rút là người luôn ở thế chủ động.

 • Quan sát hành động người chơi sau khi đặt cược
 • Những người bình tĩnh và mạnh khi đặt cược xong, đem con át chủ bài để bên cạnh cho người chơi khác nhìn thấy.
 • Người chơi điềm tĩnh và tự tin khi đặt cược xong tay và cơ thể hơi run.
 • Người chơi đặt cược xong lấy tay che miệng chứng tỏ bài đó yếu, đang cố gắng che giấu đi điều nào đó.
 • Người chơi thể hiện thân thiết với bạn, chứng tỏ họ đang có ý đồ nào đó, họ sẽ tấn công khi bạn không chú ý, nên các bạn hết sức để phòng.
 • Quan sát hành động của người chơi vào con át chủ bài

Sau khi chia xong ván bài, người chơi nào lén kiểm tra con át chủ bài của họ thì chứng tỏ con bài này có ích với họ. Còn người chơi sau khi lật con bài này lên, rồi nhìn xuống bài của mình có hành động nhường bài thì chứng tỏ con bài này không có ích.

 • Biểu hiện của người chơi mạnh và người chơi yếu

Người chơi cân nhắc suy nghĩ nửa ngày chưa quyết định được gì chứng tỏ bài trên tay kém mặc dù bề ngoài họ tỏ ra rất mạnh. Còn ai nhanh chóng đặt cược hoặc theo cược thì chứng tỏ bài trên tay của họ mạnh.

hinh 2 kinh nghiem danh bai online

 • Người chơi chưa đến phiên mình mà đã đặt cược

Những ai mà chưa đến phiên mình đặt cược đã nhanh nhảu đặt cược và theo cược, chứng tỏ người này yếu không thận trọng khi chơi. Còn ai mà ván bài chưa kết thúc mà đã ôm đồm sảnh thấp là người chơi đang gian lận.

 • Quan sát hành động đặt cược và tăng cược

Người chơi mà hành động đặt cược và tăng cược quá khoa trương là người đang có ý định gian lận.

Người chơi mà thận trọng khi đặt cược là người chơi rất tốt.

 • Người chơi nói và đặt cược mâu thuẫn nhau

Những người này là họ đang gian lận. Hoặc người chơi có biểu hiện thở dài, bi quan hầu như là những người chơi yếu. Những người này không nguy hiểm đối với chúng ta.

 • Người chơi nói nhiều

Đây là những người có quỷ kế đa đoan, chúng ta cần hết sức cẩn thận đề phòng.

Kết luận

Trên đây là những biểu hiện dễ quan sát ở đối phương. Hy vọng, sau khi người chơi biết được những biểu hiện trên cần tránh những người chơi đó ra để không bị sập bẫy họ giăng lên. Có thể nói, đây là kinh nghiệm về cách quan sát nhìn người không chỉ hữu ích trong sòng bài mà còn trong cả cuộc sống hằng ngày nữa. Chúng ta cần biết người nào nên chơi, người nào nên tránh xa.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *