Golden Colts video slot by Play'N Go at HappyLuke

Trò chơi slot Golden Colts và chơi miễn phí

Bây giờ chúng tôi đã quay trở lại Old West khi chúng tôi kiểm tra máy đánh bạc trực tuyến này từ Play N Go; Nó gọi là Golden Colts, một cái tên liên quan đến các loại súng không thể thiếu trong các tính năng thưởng trong trò chơi này – đọc bài đánh giá của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu cách thức hoạt động của tất cả.

Golden Colts video slot by Play'N Go at HappyLuke

Golden Colts là một khe năm cuộn với bốn hàng và bốn hàng thanh toán cố định; Có một bầu không khí rùng rợn đến thị trấn phía tây hoang dã này với sương mù ở mức độ thấp che khuất mặt đất và sét đánh nhẹ chiếu sáng bầu trời.

Các biểu tượng có giá trị cao là bốn nhân vật trong câu chuyện chưa được kể này, cảnh sát trưởng zombie, tay súng, con bạc và cô gái đeo súng; 9, 10, J, Q, K và A trang điểm các giá trị thấp hơn.

Hoang dã là một hộp sọ trâu vàng sẽ thay thế tất cả những cái khác để giúp hình thành các kết hợp chiến thắng ngoại trừ biểu tượng phân tán hộp sọ bạc.

Golden Colts video slot by Play'N Go at HappyLuke

Tính năng tiền thưởng

Trò chơi tiền thưởng Golden Colts

Điều này được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba trong số các biểu tượng phần thưởng của hộp sọ bạc ở bất cứ đâu trong tầm nhìn và điều tiếp theo sẽ xảy ra là nòng súng sẽ quay để lộ một trong bảy tính năng:

  • Ace-High Gang – ba vòng quay miễn phí với cơ hội các biểu tượng lớn, 4 × 4 hạ cánh trên các cuộn từ hai đến năm.

Golden Colts video slot by Play'N Go at HappyLuke

  • Wild Bull – ba năm vòng quay với hai cuộn hoàn toàn hoang dã trên mỗi.
  • Law of the Wild – một vòng quay miễn phí với cảnh sát trưởng zombie xếp chồng lên nhau trên hai, ba và bốn; một vòng quay thêm được trao nếu cảnh sát trưởng lấp đầy cả ba cuộn phim.
  • Gunslingers – một lần quay miễn phí với số nhân lên tới 30 lần được áp dụng cho bất kỳ chiến thắng nào.

Golden Colts video slot by Play'N Go at HappyLuke

  • Poker Play – một vòng quay miễn phí với biểu tượng con bạc 2 × 2 trên guồng; một vòng quay thêm được trao nếu một con bạc thứ hai xuất hiện.
  • Furies – một vòng quay miễn phí với hai cô gái 2 × 2 trên guồng; bạn sẽ nhận được phản hồi cho đến khi bạn giành chiến thắng.
  • Most Wanted – một vòng chọn mà bạn chọn trong số 20 áp phích quảng cáo được mong muốn nhất ở; một nhân vật sẽ trao giải thưởng và một lựa chọn khác trong khi bất kỳ biểu tượng nào khác sẽ kết thúc vòng thi.

Bản án

Golden Colts là một khe khí quyển với một số hình ảnh và đồ họa chất lượng cao; các tính năng dường như kích hoạt thường xuyên mặc dù mỗi tính năng kết thúc khá nhanh. Trò chơi này đi kèm với RTP là 96,55%.

 

Chơi game trực tuyến!

 

Đọc thêm:

Chơi trò chơi xèng Cazino Cosmos và du hành ngoài vũ trụ
Triple Dragons – Slot game hấp dẫn mới của Pragmatic Play

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *